Chứng nhận VS07
Đăng ký nhận bản tin

Email không hợp lệ.   Nhập lại

Dang ki nhan tin
Chi tiết sản phẩm
  • TỔ YẾN THÔ TRẮNG LÀM SẠCH 100GR
    TỔ YẾN THÔ TRẮNG LÀM SẠCH 100GR

TỔ YẾN THÔ TRẮNG LÀM SẠCH 100GR

Mô tả ngắn:

+ Đây là loại tổ yến nguyên tổ đã được làm sạch lông và tạp chất từ các tổ yến thô do Công ty TNHH TM – SX Yến Sào Việt Nam khai thác trực tiếp từ các nhà yến, được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất khoáng, kể cả các khoáng chất vi lượng + Tổ yến thô làm sạch là tổ đã làm sạch lông, tạp chất và còn gữi nguyên hình dáng của tổ, bạn có thể chế biến ngay nên rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Giá: 5.000.000 VNĐ

Bạn có thể đặt hàng nhanh

Lưu ý: Mua trên 2 sản phẩm khác nhau, vui lòng chọn THÊM VÀO GIỎ HÀNG để đặt hàng.



Mô tả sản phẩm

Quy cách:

– Quy cách đóng gói: Hộp 100gr, đường phèn và hạt sen
Xuất xứ:

Công ty TNHH TM – SX Yến Sào Việt Nam
Công dụng:

….

– Tên sản phẩm: Tổ yến trắng thiên nhiên nguyên tổ đã làm sạch.

 

– Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: ngâm nở

+ Ngâm ngập tổ yến trong nước thường khoảng 10 – 15 phút tùy nhiệt độ của nước để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết và nở ra

+ Vớt tổ yến đã nở ra khỏi nước để một lúc cho ráo rồi chế biến.

Bước 2: nấu yến

Cách nấu thông dụng nhất là chưng cách thủy với đường phèn

Cách 1: chưng cách thủy

+ Lấy lượng yến cần dùng (đã ngâm) cho vào bát chưng

+ Cho tổ yến, nước, đường phèn vào bát. Lượng nước, đường tùy khẩu vị. Khi nấu yến sẽ nở thêm nên cần cho nước ngập tổ yến ít nhất 3 cm. Nếu bạn muốn ăn loãng thì cho nhiều nước, nếu bạn muốn ăn ngọt thì cho nhiều đường hơn. Cho đủ lượng nước ngay từ đầu và tránh cho thêm nước trong quá trình nấu để món ăn ngon hơn.

+ Đậy nắp bát chưng rồi đặt cả bát vào 1 nồi nước (lượng nước trong nồi cao gần giữa lưng bát).

+Bắc lên bếp chưng cách thủy trong vòng 20 đến 30 phút là có thể ăn được (chú ý đun nhỏ lửa). Nếu muốn ăn yến mềm thì thời gian chưng sẽ dài hơn theo khẩu vị.

Cách 2: Nấu trực tiếp bằng nồi nấu yến chuyên dụng

+ Lấy lượng yến cần dùng (đã ngâm) cho vào nồi

+ Cho tổ yến, nước, đường phèn vào bát. Lượng nước, đường tùy khẩu vị. Khi nấu yến sẽ nở thêm nên cần cho nước ngập tổ yến ít nhất 3 cm. Nếu bạn muốn ăn loãng thì cho nhiều nước, nếu bạn muốn ăn ngọt thì cho nhiều đường hơn. Cho đủ lượng nước ngay từ đầu và tránh cho thêm nước trong quá trình nấu để món ăn ngon hơn.

+ Bật điện nồi chuyên dụng nấu trong khoảng 20 đến 30 phút (chú ý nồi yến chuyên dụng rất lâu sôi và sôi rất nhỏ).  Nếu muốn ăn yến mềm thì thời gian nấu sẽ dài hơn theo khẩu vị.

– Lượng dùng: Lượng dùng thông thường là:

+ Trẻ em 6 tháng – 3 tuổi: 1 – 2 gam mỗi lần

+ Trẻ từ 3 tuổi đến 10 tuổi: 2 – 5 gam mỗi lần

+ Trẻ từ 10 tuổi và người lớn: 5 gam mỗi lần

+ Người ốm, người cần bổ sung thêm dinh dưỡng có thể ăn tăng thêm

– Lưu ý khi sử dụng tổ yến:

+ Tổ yến nên dùng thường xuyên thì mới phát huy được hết công dụng, nên dùng mỗi ngày hoặc cách đều 2 ngày 1 lần với liều lượng vừa đủ thay vì lâu lâu sử dụng một lượng lớn.

+ Cách chế biến tổ yến đơn giản nhất là chưng cách thủy vì nó không làm cho mất các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

+ Quý khách sử dụng trung bình khoảng 100 gam – 150 gam yến 1 tháng để có sức khỏe tốt nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm mục công dụng và cách chế biến để biết thêm nhiều món ăn và tác dụng thần kỳ của tổ yến.

Sản phẩm tương tựSan pham tuong tu