Chứng nhận VS07
Đăng ký nhận bản tin

Email không hợp lệ.   Nhập lại

Dang ki nhan tin
Cách làm sạch Nhung Hươu – Nhung Nai tươi

Cách 1: Dùng dao cạo hoặc lưỡi lam cạo sạch phần lông và lớp da cáy ngoài Nhung, sau đó rửa sạch bằng rượu và chế biến theo hướng dẫn.
Cách này làm đảm bảo bảo cho Nhung không bị rả đông và chảy máu)

Cách 2: Cho Nhung vào nồi nước sôi và vớt ra liền, sau đó dùng dao cạo sạch phần lông và lớp da cáy bên ngoài rồi rửa sạch bằng rượu và chế biến theo bản hướng dẫn.

Cách 3: cho Nhung hơ trên bếp ga đang cháy xoay đảo đều, vừa đủ nóng như nhúng nước sôi, dùng dao hoặc lưỡi lam cạo sạch phần lông và lớp da cáy bên ngoài. Rửa sạch bằng rượu và chế biến như bản hướng dẫn

Đối với cách 2, 3 phù hợp cho Nhung khi mới cắt chưa đông lạnh hoặc sau khi làm sạch thì chế biến luôn mà không đông lạnh trở lại, vì khi đông lạnh trở lại sẽ ảnh hưởng tới chất lượng Nhung do rã đông nhiều lần)

Anh-dep-NHUNG-HUOU-HUONG-SON-25436-aspx.jpgimagrres.jpg

CÁCH LÀM SÁCH NHUNG HƯƠU, NHUNG NAI KHÔ

– Dùng bếp khò hoặc để trên bếp ga đang cháy đốt hết phần lông Nhung, nhưng không để nhung bị cháy, sau đó chế bên theo bản hướng dẩn sử dụng ( nên vừa đốt vừa cạo, để dễ làm cháy lông hơn)

Vui lòng gọi điện thoại khi cần hỗ trợ, hoặc mang Nhung đến cửa hàng để được làm sạch miễn phí:
(08) 3862 5553- 0986 741 579 – 0903 666 171

tin tức khác

Hỗ trợ online