Chứng nhận VS07
Cao ban long
Đăng ký nhận bản tin

Email không hợp lệ.   Nhập lại

Dang ki nhan tin
Tết đến rồi, rước “lộc” về nhà thôi.

Sau một năm làm việc bận rộn, vào những ngày giáp tết ai cũng mong muốn sẽ trang trí ngôi nhà thân yêu của mình thật đẹp để đón tết cổ truyền ấm cúng, trọn vẹn bên người thân.

Chúng tôi xin bật mí một vật phẩm độc đáo, giá trị và mang nhiều ý nghĩa phong thủy mà bạn có thể tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Từ xa xưa, lộc hươu được xem là “thiên lộc” mang đến sự bình yên, may mắn và thịnh vượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Vì thế, việc sở hữu một cặp sừng hươu treo tường trong dịp tết đến, xuân về không chỉ tạo nên sự uy nghiêm, quyền thế cho ngôi nhà mà còn mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Rước lộc về nhà là một nét văn hóa đẹp của Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền. Vào dịp đầu năm, người Việt khi đi ra đường, thăm viếng chùa đều mang lộc về nhà với mong muốn xua đi điều không may trong năm cũ, mong những tốt đẹp và sức khỏe sẽ đến với gia đình trong năm mới. Lộc xuân có thể là đôi câu đối đỏ hay một chậu cây cảnh tươi tắn, hay có thể là “lộc” trời mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.

Do đó, hãy cũng chúng tôi trang trí ngôi nhà xinh đẹp của bạn với những “lộc” xuân thật ý nghĩa.

Tết đến rồi, rước “lộc” về nhà thôi!.

Cẩm Anh

 

tin tức khác